Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Phương Hồ, thương hiệu Bigally hội tụ trong “Lễ hội Trẻ em tỏa sáng Việt Nam”

Ngày 1/6/2024, tại sân quảng trường khu Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình “Lễ hội Trẻ em tỏa sáng Việt Nam”.

“Lễ hội Trẻ em tỏa sáng Việt Nam” nằm trong khuôn khổ Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 25 năm 2024. Chương trình do Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent phối hợp với Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam cùng thực hiện.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 1

Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho trẻ em nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Đây là một hoạt động quan trọng và thiết thực, thu hút sự tham gia tích cực của các cấp, các ngành, gia đình và cộng đồng. Sự kiện không chỉ thể hiện sự quan tâm và chăm lo cho những chủ nhân tương lai của đất nước, mà còn tạo điều kiện tốt nhất để các em thiếu nhi có một mùa hè thật vui tươi và bổ ích.

Bên cạnh đó, ngày hội còn tạo nên một sân chơi lành mạnh cùng những trải nghiệm đẹp đẽ cho các em. Chính những khoảnh khắc hạnh phúc này đã trở thành niềm vui chung của gia đình, thầy cô và toàn xã hội.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 2
Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hà Nội và ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư huyện ủy huyện Mê Linh trao quà của UBND huyện Mê Linh cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự sự kiện “Lễ hội Trẻ em tỏa sáng Việt Nam” có bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội; ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy Mê Linh; ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Mê Linh; ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Mê Linh; ông Hoàng Văn Tân – Ủy viên Ban thường vụ – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh…

Ngoài ra còn có các hoa hậu, á hậu, nhà thiết kế, các nghệ sỹ nổi tiếng, người mẫu, ca sĩ nhí đến từ mọi miền của đất nước: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam Đinh Như Phương; Á hậu Siêu quốc gia Đặng Thanh Ngân, Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Hoa hậu Hòa bình Thiếu niên Trang Nguyệt Minh; Hoa hậu nhí Liên hợp quốc 2022 Phùng Hiểu Anh; Siêu mẫu nhí Nguyễn Trần Trân Châu; Little Miss Junior Idol World Việt Nam 2025 Nguyễn Cao Kỳ Phương… và các nghệ sỹ, hoa hậu, đại sứ “Tôn vinh bản sắc Việt” cùng đông đảo phóng viên các báo, đài.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa và các hoa, á hậu trong trang phục của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen cho ông Lê Văn Khương – Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh để ghi nhận sự đóng góp của UBND huyện Mê Linh vào thành công của Ngày hội Thế giới Tuổi thơ lần thứ 25 năm 2024, theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch số 1441 ngày 31/5/2024.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 4
Ông Nguyễn Đăng Chương – Giám đốc TT Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (bên phải) trao Bằng khen cho ông Lê Văn Khương – Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh
nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 5
nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 6

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Đinh Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội; ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Huyện ủy huyện Mê Linh đã lên trao quà của UBND huyện Mê Linh cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong học tập nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 7
nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 8

Trong khuôn khổ chương trình, bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã lên trao hoa và Bằng Chứng nhận cho Đại sứ Trẻ em Việt Nam Nguyễn Trần Bảo Linh; trao Kỷ niệm chương cho thiên thần tỏa sáng Trần Ngọc Yến với phần trình diễn tài năng thư pháp vô cùng độc đáo.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 9
Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao hoa và Bằng chứng nhận cho Đại sứ Trẻ em Việt Nam Nguyễn Trần Bảo Linh.

Chương trình nghệ thuật được tiếp tục với phần trình diễn Áo dài của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Trong Bộ sưu tập “Vũ khúc hoa biển”, các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng và các mẫu nhí đã có dịp thăng hoa trên sân khấu, lộng lẫy tỏa sáng trong đêm hội. Nối tiếp chương trình là phần trình diễn của các người mẫu, hoa hậu trong những thiết kế vô cùng tỉ mỉ và độc đáo đến từ nhà thiết kế Phương Hồ, và kết thúc chương trình là màn trình diễn thời trang thổ cẩm mang đậm hơi thở của núi rừng đến từ Thương hiệu Bigally.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 10

Xen kẽ chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với giọng hát của ca sỹ nhí Bảo Trâm trong bài “Một vòng Việt Nam”, bé Minh Châu với ca khúc “Em yêu mùa hè quê em”, tiết mục múa “Hương quê” của Thiên thần tỏa sáng Nguyễn Ngọc Anh, phần trình diễn võ thuật của thiên thần tỏa sáng Triệu Minh Dương… Và tất cả các ca sỹ nhí, các diễn viên tài năng này đã được nhận Kỷ niệm chương vì những đóng góp cho thành công của chương trình.

nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 11
nha thiet ke ngo nhat huy phuong ho thuong hieu bigally hoi tu trong le hoi tre em toa sang viet nam hinh 12

Ngày hội Thế giới tuổi thơ – Lễ hội Trẻ em tỏa sáng Việt Nam đã chính thức khép lại, nhưng dư âm của đêm nghệ thuật vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự. Sự kiện này đã thể hiện rõ ràng sự quan tâm và trách nhiệm của cả cộng đồng và xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đêm hội được tổ chức với nhiều hoạt động nghệ thuật phong phú, thực sự là một bữa tiệc thời trang và âm nhạc đẳng cấp. Các em đã có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật trọn vẹn và hạnh phúc, ngập tràn những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là khởi đầu cho một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa đối với các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.