Mãn nhãn với đêm nghệ thuật đặc biệt “Tôn vinh bản sắc Việt – Dấu ấn Nha Trang”

Tối 15/6, tại sân khấu chính Quảng trường 2/4, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra chương trình ca nhạc, thời trang “Tôn vinh bản sắc Việt – Dấu ấn Nha Trang”.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 1
Mãn nhãn với BST Miền Hạnh Phúc” của NTK Dexnol và Tuấn Huỳnh, với sự thể hiện của hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh, hoa hậu Ca sĩ Thoại Nghi, DVĐA Nguyễn Quốc Trường Thịnh cùng hoa khôi doanh nhân Thanh Vân.

“Tôn vinh Bản Sắc Việt – Dấu ấn Nha Trang” là đêm nghệ thuật ca nhạc, thời trang đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn của Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 với chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng”, do Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent và bà Hoàng Chi, Chủ tịch BYC Group- Giám đốc Học viện BYC Japan phối hợp cùng tổ chức, thực hiện.

man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 2
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 3
BST “Dream” đến từ NTK Ivan Trần, kết màn bởi Á hậu 1 Miss International Queen Vietnam 2023 Tường San.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 4
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 5
Ca sĩ nhí- Đại sứ Du lịch trẻ em Minh Châu trình diễn Mashup Trái đất này là của chúng mình- Tác giả: Trương Quang Lục, Ước Mơ Xanh- Tác giả: Lệ Giang cùng vũ đoàn tới từ Talent Kids.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 6
BST “Vũ Điệu Biển Xanh” đến từ thương hiệu Bigally – Thời trang thổ cẩm với phần trình diễn của Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 7
Hoa hậu nhí Liên Hợp quốc Phùng Hiểu Anh, Hoa khôi doanh nhân Thanh Vân và DVĐA Nguyễn Quốc Trường Thịnh.

Tham dự chương trình có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hoà cùng đông đảo các khách mời, khán giả theo dõi chương trình. Chương trình quy tụ các Nhà thiết kế, nghệ sỹ, các Hoa hậu, Á hậu tên tuổi hàng đầu của Việt Nam được dàn dựng vô cùng ấn tượng, cùng hơn 100 người mẫu đến từ mọi miền của đất nước trình diễn và tham dự.

man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 8
Ông Đinh Văn Thiệu,Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa và Bằng khen chúc mừng các Đại sứ Ngày hội Du lịch Nha Trang
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 9
Ông Đinh Văn Thiệu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng bà Hoàng Chi,Chủ tịch BYC Group- Giám đốc Học viện BYC Japan tặng hoa và bằng khen chúc mừng các Đại sứ nhí Ngày hội du lịch Nha Trang.

Làm nên một sân khấu rực rỡ sắc màu với ngôn ngữ của ca nhạc, Thời trang, trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, khán giả đã được thưởng thức bữa tiệc của thời trang với những BST lộng lẫy đến từ các Nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam và các thương hiệu Thời trang đình đám: NTK IVan Trần, NTK VY Collen, NTK Bin, NTK Tuấn Huỳnh, Thương hiệu Thời trang Thổ cẩm Bigally, với sự trình diễn của các Hoa, Á hậu, Ca sĩ, người mẫu nhí hàng đầu Việt Nam: Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy; Á hậu- Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam Hương Ly, Á hậu 1 Miss International Queen Vietnam 2023 Tường San; DVĐA Nguyễn Quốc Trường Thịnh; Hoa hậu-  Ca sĩ Thoại Nghi, Ca sĩ Minh Châu, Ari, Dyan, DJ Zan, Hoa hậu nhí Liên Hợp quốc  Phùng Hiểu Anh; Á hậu Mini Miss Junior Idol World 2024 Nguyễn Trần Bảo Linh; mẫu nhí Cao Kỳ Phương; MC Diệu My, MC nhí Vân Anh…. cùng các  Đại sứ show “Tôn vinh bản sắc Việt- Dấu ấn Nha Trang” đến từ mọi miền của Tổ quốc: Nguyễn Thị Minh Châu đến từ Lạng Sơn; Nguyễn Nhật Hạ đến từ Hưng Yên; Nguyễn Ngọc Anh đến từ Quảng Ninh, Ruby Tuyết Mai đến từ Hà Nội, Nguyễn Ngọc Ngân Thu đến từ Nha Trang; Nguyễn Trần Trân Châu đến từ Quảng Trị, Nguyễn Thảo Vy đến từ Nghệ An, Phạm Bảo An Nhiên đến từ Quảng Trị, Hoàng Ngọc Uyển Nhi đến từ Nha Trang và gương mặt của hơn một trăm mẫu nhí Việt Nam đến từ các CLB tiêu biểu tại Nha Trang; Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Tài năng nhí- Talent Kids Nhà Thiếu Nhi Khánh Hoà cùng tham dự.

man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 10
Hoa hậu – Ca sĩ Thoại Nghi với bài hát “Vì em thích”.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 11
Tiết mục ấn tượng kết chương trình bằng BST “ OCEAN QUEEN “ của NTK VY Collen, với phần thể hiện của đại sứ Nguyễn Thị Minh Châu cùng Á hậu- Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam Hương Ly.
man nhan voi dem nghe thuat dac biet ton vinh ban sac viet dau an nha trang hinh 12
NTK Bin cùng dàn mẫu nhí.

“Tôn vinh bản sắc Việt – Dấu ấn Nha Trang” là hành trình lưu giữ và bảo tồn những giá trị của Việt Nam! Đêm diễn đặc sắc mang nhiều giá trị nhân văn với những màn trình diễn mãn nhãn như một lời mời gọi du khách hãy đặt chân để khám phá và trải nghiệm nền văn hoá đa dạng của một thành phố biển xinh đẹp, hiền hòa, mến khách, một vùng đất đầy năng động, hiện đại của “xứ trầm – biển yến”, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa giàu truyền thống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.