HỌP BÁO CUỘC THI “HOA HẬU MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM” & ĐẠI SỨ TRẺ EM VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM”

Được sự chấp thuận tổ chức của Sở Văn Hóa,Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh – Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép số : 953/UBND_VX, cuộc thi Hoa hậu vì Môi Trường Việt Nam sẽ được công bố tại lễ họp báo diễn ra vào ngày 09/05/2021. Đây là cuộc thi về nhan sắc đầu tiên có ý nghĩa bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Sau một thời gian ấp ủ ý tưởng về một cuộc thi Hoa Hậu không chỉ về sắc đẹp mà còn mang ý nghĩa nâng cao tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, cuối cùng Bà Nguyễn Như Quỳnh cũng có thể mang đến cho người dân Việt Nam cuộc thi về môi trường đúng nghĩa là “HOA HẬU VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM” và “ĐẠI SỨ TRẺ EM VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM”

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động chúng tôi mong muốn thông qua 02 cuộc thi về môi trường dành cho trẻ em và người lớn sẽ thức đẩy ý thức bảo vệ môi trường của các bạn trẻ, người dân và cộng đồng sẽ ý thức hơn về vấn đề môi trường, sức khỏe từ đó góp phần chung tay bảo vệ môi trường.
                                                Thiệp mời sẽ được gửi đến Quý anh chị truyền thông cùng thí sinh 

 

Các thí sinh tham gia cuộc thi, Casting tại thành phố Hồ Chí Minh dự kiến vào ngày 16/05/2021 và tại thành Hà Nội dự kiến vào ngày 22/05/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.